Cá quả sốt cà chua
Cá là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, nếu bạn có thời gian để chế biến cầu kì một chút với món cá quả phi lê sốt cà chua, thì bữa ăn gia đình bạn đã có 1 món ngon để đổi vị.
Nguyên liệu: (1 phần ăn)
Phi lê cá quả bỏ da: 150g
Cà chua: 200g
Tỏi băm: 30g
Muối: 2 thìa (muỗng) cà phê
Đường: 2 thìa (muỗng) cà phê
Tiêu: 1 thìa (muỗng) cà phê
Salad tím: 2 nhánh
Cà rốt, ớt xanh, hành tây, bắp cải: mỗi thứ một ít
Cách chế biến:
Cá quả rửa sạch ướp với một thìa (muỗng) cà phê muối và 1/2 thìa (muỗng) cà phê tiêu. Sau đó rán (chiên) cá chín vàng. Cà chua bỏ hạt, băm nhuyễn.
Cho tỏi vào chảo phi vàng rồi cho cà chua vào xào cho đến lúc lên màu đỏ, nêm phần muối, tiêu, đường còn lại vào cho vừa ăn.
Cà rốt, ớt xanh, hành tây, bắp cải xắt thật nhuyễn, trộn đều vào nhau. Xếp cá ra đĩa, cạnh bên lót hai nhánh salad tím, đặt các thứ rau củ lên trên. Rưới sốt cà chua lên rau.
Theo SGTT
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét