Thứ Bảy, 9 tháng 10, 2010
Gà Rán Sốt Chanh
Gà Rán Sốt Chanh
Xếp gà ra đĩa, cho sốt chanh lên. Món này dùng nóng ăn kèm với cơm hoặc bánh mì.
Nguyên Liệu:
- 1 con gà ta, lấy phần thịt ức.
- 300gr chanh vàng.
- 100gr bột năng.
- 1 quả trứng gà.
- 1 thìa cà phê muối.
- 3 thìa súp đường.
Thực Hiện:
- Vắt chanh lấy nước, bỏ hạt.
- Làm sạch gà, lóc xương, ướp muối, đường.
- Đánh tan trứng gà, cho bột năng vào.
- Lăn gà qua hỗn hợp bột.
- Đun nóng dầu, cho gà vào rán vàng hai mặt.
- Đun vừa nóng nước cốt chanh, cho đường, muối, nêm có vị chua ngọt.
- Đun nước sốt với lửa nhỏ đến khi vừa sánh lại.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét