Thứ Tư, 14 tháng 3, 2012

Bắp cải kho xì dầu.

1. Bắp cải chiên:


Bổ làm 8 như là bổ cau (với loại bắp cải nhỏ), rồi chiên với chút dầu ăn, sau cùng bỏ thêm nước tương và nước đun nhừ với chút gừng, khi bắp cải chín mềm? đây là món ăn rất ngon, khoái khẩu và bổ dưỡng, có thể đưa vào các nhà hàng chay cao cấp....

2. Bắp cải kho:
Bổ làm 8 như là bổ cau (với loại bắp cải nhỏ), bỏ vào nồi nước, thêm Chinsu. Đập trứng gà sống vào, chú ý khi đập không để trứng bị bể tan ra , gừng giã nhỏ. Kho đến khi mềm cải. cho nhiều nước một chút. Múc rau ra đĩa, múc trứng ra bát, chan nước ngập quả trứng, Trứng vẫn còn là lòng đào, ăn kèm nước tương kho còn lại thì ngon tuyệt cú mèo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét