Thứ Năm, 6 tháng 1, 2011

ĐẬU HỦ CHƯNG NẤM XẢ ỚT CHAY


ĐẬU HỦ CHƯNG NẤM XẢ ỚT CHAY



Đậu hủ chiên xắt con cờ vừa ăn
nấm trắng (button mushroom) chẻ làm 4
xả bằm
ớt bắm, ớt bột
nước mầu - dầu hào chay -
muối - tiêu - đường phèn - bột nêm chay
1 lọ tương hột chay
dầu bo rô
Cho dầu bo rô ra nồi - cho xả và tất cả gia vị vào xào - xong cho nấm vào xào xẹp - nêm nếm thấy vừa đậm đà - cho đậu hủ và xốc - đảo bằng đủa cũng được - đừng đảo mạnh đậu sẽ nát mất đẹp -
Nấm sẽ ra nước ngọt - hạ lửa riu riu - kho sau 45 phút là được - nước sẽ vừa cạn sệt là ngon rồi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét