Thứ Năm, 6 tháng 1, 2011

Tôm kho tầu

Tôm kho tầu

Tôm làm sạch - ướp tôm với 1 tsp đường 10 phút
Thái thịt ba chỉ vừa ăn - đem xào chung với 3 tép tỏi giả nêm nước mắm + đường + ớt bột + tiêu + 2 tsp riêu tôm - xào xăn thịt rồi cho nước nấu vỏ tôm vào ninh cho thịt chín - sau 10 phút thì cho tôm vào kho tiếp 3 phút là được - Thịt sẽ mềm chín và tôm sẽ mọng và giòn - xắt sà lách ra chấm với nước kho tôm -
Kho kiểu này cố tình để nước nhiều để chấm rau và chan cơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét