Thứ Năm, 6 tháng 1, 2011

Bắp Cải Nhồi Thịt

Bắp Cải Nhồi Thịt
- - - - - - - -

VẬT LIỆU:
1/2 lb thịt lợn xay
1/2 củ hành lớn
1/2 muỗng càfê muối
1/2 muỗng càfê tiêu
tí tẹo đuờng
1 muỗng càfê nuớc mắm cho vào nhân
5 lá bắp cải
4 cây hành lá
nuớc lèo gà có thê làm bằng bột nêm gà

CÁCH LÀM:
Băm hành củ nhỏ và trộn vào thịt với muối, tiêu và đuờng. Cắt lá bắp cải ra làm 2 và cắt đi loĩ cứng ở giữa. Cắt lá hành ra làm 2, luộc nuớc sôi trụng sơ hành và bắp cái cho hơi mềm ròi lấy ra khỏi nuóc sôi. Cho thịt xay vào giữa lá và cuốn lại như chả giò, cho vào nuớc dùng hầm khoảng 1/2 tiếng là đuợc. Gia vị lại cho vừa ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét