Thứ Năm, 6 tháng 1, 2011

Đậu hủ ống chiên giòn

Đậu hủ ống chiên giòn

Wow!!! ai chưa thử phải thử ngay vì rất là ngon "YUMMY!!!"
Đậu hủ ống /silken tofu mua về cắt bỏ bao nylon (phải cẩn thận chớ sẽ cắt phạm vào đậu) cắt khoanh độ hơn 1/2 in - hay khõang 1 lóng ngón tay của mình -
Pha bột = bột chiên giòn + tí nước + muối + tiêu + chút bột nghệ = pha lõang như pha bột bánh xèo.
Khi chiên thì nhúng miếng đậu vào bột nước rồi lăn qua Panko Bread Crumb - chiên vàng ở lửa số 7 thôi - 1 mặt vàng rồi trở qua mặt kia - vớt miếng đậu ra để lên napkin giấy cho thấm dầu rồi chuyển qua đĩa bàn -
Đậu ăn ngay ngòai giòn thơm - bên trong mềm thơm mùi đậu nành -

Tôi bảo đãm là với 1 ống đậu làm ra không đủ để chờ đến dinner đâu nha!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét