Thứ Năm, 6 tháng 1, 2011

Bánh Cay

Bánh Cay




Khoai mì gói đông lạnh (1 gói) để tan đá 1 hồi rồi ngâm bọc khoai trong nước ấm của sink là sẽ tan mau (chớ đừng cho vô microwave defrost nha khoai sẽ dẽo không giòn khi chiên)cho khoai tan đá vào 1 cái rây để nhểu bớt nước trong bọc khoai ra - không cần để ráo lâu khoãng 10 phút là đủ ướp vô khoai mì = 1/2 cup bột chiên tôm + 1/2 cup Panko bread crumbs (bánh mì vụn) + 1 tsp bột nổi + 1/2 tsp baking soda + muối + tiêu + bột cà ri + hành lá + ngò + ớt khô thật nhiều (cay mới ngon) -- trộn đều để bột nỡ 30 phút - rồi dích chiên deep fry giòn rất ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét