Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

Bánh mì thập cẩm chào ngày mới

Nguyên liệu:

12 cuộn bánh mì tròn, 6 quả trứng, 1/3 cốc kem, 100g thịt lợn băm nhỏ, 1/2 cốc bơ tan, 2 củ hành thái nhỏ, 1/4 thìa muối, một chút hạt tiêu.

Bắt tay vào làm thôi nào:

Bước 1: Khoét một lỗ rộng giữa miếng bánh.



Bước 2: Ướp gia vị vào thịt lợn, đảo đều và để khoảng 5 phút.



Bước 3: Trộn trứng và kem với nhau.



Bước 4: Thêm bơ, hành, muối, hạt tiêu và thịt lợn vào.



Bước 5: Dùng môi múc kem cho hỗn hợp lên trên bánh mì. Bọc một lớp giấy bóng lên bên trên bánh mì và đặt trong tủ lạnh ít nhất 1 giờ.



Bước 6: Trước khi ăn cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20-25 phút.



Một chút sáng tạo với bánh mì sẽ làm ngày mới của chúng mình thêm sung sức hơn đấy. Nhanh nhanh thưởng thức bữa sáng tuyệt hảo này thôi nào!


Theo Tiin Ngọc Quyên/Dân tin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét