Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

Thạch đa sắc cho ngày tươi mới!

Nguyên liệu:

3 gói thạch khác màu (85g), 1 hộp sữa (400nl) đặc có đường, nước lọc, bát to…

Cách chế biến:



Đổ gói thạch vào 3 bát lớn khác nhau. Ngoáy đều trong nước và để vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng như làm thạch thông thường.



Khi thạch đã cứng, dùng dao cắt thành các hình lập phương nhỏ.



Đổ tất cả vào trong một bát lớn



Lấy một bát lớn khác, đầu tiên cho 1/2 cốc nước nóng vào cùng với sữa đặc, tiếp tục
thêm vào 1/2cốc nước lạnh. Và đổ lên bên trên bát thạch.





Đặt bát thạch vào trong tủ lạnh cho đến khi cứng lại (tốt nhất là để qua một đêm)



Cắt thành những viên nhỏ cho vừa vào đĩa



Bây giờ thì hãy nhanh tay “xử lý” những viên thạch đa sắc này cho bõ công chờ đợi nào^^

Theo Tiin Ngọc Quyên/Dân tin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét