Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

Caramel bánh mì, độc chưa?

Chuẩn bị:

Phần bánh: 10 thìa bơ tan, ½ cốc đường,1 quả trứng gà, 2/3 cốc bột mỳ

Phần caramel: ½ cốc đường nâu, ½ cốc đường, ¾ si rô, 1 thìa muối, ¼ cốc kem tươi 2 thìa vani, muối mịn để rắc lên bên trên.

Các bước làm:

Với phần bánh:


Trộn bơ tan, đường, bột và muối vào với nhau. Để vào trong tủ lạnh một vài phút
sau đó đập trứng vào.



Đổ bát hỗn hợp trên vào khay nướng đáy sâu. Đặt trong tủ lạnh 30 ohuts sau đó đưa vào lò nướngở nhiệt độ 350 độ C trong vòng 25 phút, cho đến khi bề mặt dần chuyển sang màu nâu.



Phần caramel: Trộn tất cả nguyên liệu lại vào bát, cũng để vào tủ lạnh một vài phút.



Đổ lên trên bề mặt bánh mỳ và rắc đường lên. Đặt trong tủ lạnh một vài tiếng.



Sau khi đã đông lại, cắt thành những miếng nhỏ.

Sẵn sàng “chiến” thôi nào!

Theo Tiin Ngọc Quyên/Dân tin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét