Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

Kem cam mật ong tự chế

Chuẩn bị:

3 quả cam đỏ

330 ml nước

125ml mật ong

Cách làm:

Gọt vỏ quả cam thật mỏng. băm thật nhỏ và lấy 1 muỗng canh vỏ cam đã nạo.

Cho nước, mật ong, vỏ cam vào một chiếc xong nhỏ, đảo đều ở nhiệt độ cao

Khi nước sôi, tắt bếp, để nguội

Gọt hẳn lớp vỏ dầy của quả cam đi, bỏ hạt, cho vào máy xay sinh tố xay thật kĩ


Cho nước cam vào nồi nước mật ong, khuấy đều, cho vào tủ lạnh để 5-6 tiếng

Cho vào máy làm kem

Và đây là kết quả - tuyệt quá phải không teen?

Theo Tiin Phùng Lan/Dân tin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét