Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

Bánh mì trứng siêu ngon mắt

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Bánh mì gối

- Phô mai lá

- Thịt hun khói (hoặc giò)

- Trứng

Đến phần hành động này:

Bước 1:

- Cắt bỏ phần viền của bánh mì rồi cán nhẹ cho bánh mỏng ra này.

Bước 2:

- Xếp thị hun khói và phô mai lên bề mặt bánh.

Bước 3:

- Nhẹ nhàng cuốn tròn lại.

Bước 4:

- Đánh tan 1 quả trứng.

Đổ tráng vào chảo rùi nhanh tay đặt bánh mì vào và cuốn lại khi trứng vẫn chưa bị khô hết.

Bước 5:

- Cắt bỏ phần viền trứng thừa và cắt bành thành từng miếng nhỏ vừa ăn là xong rồi.

Nóng hổi, đẹp mắt.. thèm chưa này...

Ứng dụng vào bento để đem đi học cũng được đấy!

Theo Meosut/Pháp luật xã hội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét