Thứ Hai, 20 tháng 12, 2010

Sa lát đậu rồng, thịt lợn băm

Sa lát đậu rồng, thịt lợn băm


Nguyên liệu

100gr thịt lợn, 200gr đậu rồng, 500gr xà lách, 20gr hành tím, 3 thìa súp giấm, 1 thìa cà phê bột nêm, 1 thìa súp dầu ăn, 2 thìa súp đường.

Thực hiện

Rửa thịt lợn, băm vừa nhuyễn. Rửa đậu rồng, thái miếng vừa ăn. Xà lách rửa sạch. Thái mỏng hành tím. Đun nóng dầu ăn, phi thơm chút hành, cho thịt lợn vào xào, nêm bột nêm. Cho xà lách, đậu rồng, hành tím vào bát to, trộn đều. Hòa tan giấm, đường, chút dầu ăn, rưới vào hỗn hợp xà lách, đậu rồng, cho thịt băm lên trên.

Thưởng thức:Dùng ngay như món khai vị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét