Thứ Hai, 13 tháng 12, 2010

Thịt heo quay


Thịt heo quay, để thành công với món thịt hấp dẫn này các bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây nhé
Ướp miếng thịt muối tiêu bột ngọt đường lên miếng thịt, phần bì ướp mặn hơn tí để qua đêm hoặc mấy tiếng đồng hồ

- Sau đó nấu nước sôi đổ vô phần bì cho nó thun lại


- Lật bên mặt thịt rạch vài đường và ướp gia vị
- Lật mặt bì lại đổ dấm lên thoa đều, và rải tí tiêu mặn (bicarbonat of soda) lên rồi lấy khăn giấy chấm chấm cho nó bớt phần thừa và khô nước.


Lò phải để thiệt nóng rồi bỏ miếng thịt vô nướng, canh cho đến khi nào thịt bì chín phồng lên, tắt lò lấy ra liền thì miếng thịt sẽ giòn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét