Thứ Bảy, 9 tháng 10, 2010

Bò Cuộn Dứa

Bò Cuộn Dứa

Dùng kèm xà lách và muối tiêu chanh.
Nguyên liệu:
- 200gr philê bò.
- 1 thìa súp nước tương.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Que tre để xiên.
- Xà lách và muối tiêu chanh để dùng kèm.
Thực hiện:
- Rửa thịt bò, cắt miếng bản lớn, mỏng, dần mềm.
- Ướp với nước tương và dầu ăn, để trong 15 phút cho thấm gia vị.
- Dứa bổ làm tư, bỏ lõi, thái chéo thành khúc dài khoảng 1 ngón tay.
- Trải rộng miếng thịt bò, cho dứa vào giữa, cuộn chặt lại.
- Dùng que xiên nhiều cuộn lại với nhau. Nướng trên lửa than hoặc rán tùy thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét