Thứ Bảy, 9 tháng 10, 2010

Sườn Sốt Me

Sườn Sốt Me
Dọn sườn ra đĩa lớn, dùng kèm muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:
-500g sườn non.
-1 củ gừng tươi.
-1/3 tách rượi gạo.
-2 thìa đường nâu, 1 thìa nước cốt me, 1 thìa tiêu sọ xay nhuyễn.
-1 thìa tỏi băm.
-Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, dầu ăn.

Thực hiện:
-Rửa sạch sườn, để ráo, chặt thành miếng vừa ăn.
Gừng gọt vỏ, băm nhuyễn.
-Ướp sườn với tỏi, gừng, giấm, rượi gạo, nước me, tiêu sọ, hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon. Cho vào tủ lạnh giữ qua đêm.
-Lấy sườn ra để ráo nước sốt, cho lên vỉ nướng vàng đều. Thỉnh thoảng, rưới nước sốt lên từng miếng sườn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét