Thứ Sáu, 8 tháng 10, 2010

Cách luộc dạ dày ngon và giòn

Cách luộc dạ dày ngon và giòn


Mình mua dạ dày lợn vào buổi sáng cho tươi mang về bóp muối xả nước cho hết nhớt, trần qua nước sôi cho sạch rồi cho vào nồi hầm đổ ngập nước, cho 1 thìa muối, củ gừng đập dập, 1 thìa dấm đậy vung đun khoảng 20ph mở vung lấy đũa xiên thử vào miếng da dày thấy mềm là được.Sau khi luộc xong cho ngay dạ dày mới luộc vào một bat nước đá, dạ dày sẽ rất ngon.
Món này ăn kèm rau húng, lá mơ, kinh giới...cứ gọi là chết cả chai rượu chẹp chẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét